หัวนมหลอกเป็นสีขาวๆคล้ายๆคาบนม

ตอนนี้32วีคแต่เหมือนจะมีน้ำไหลออกมาจากหัวนมอันนี้คือปกติไหมคะพอดีเมื่อรองนวดช่วงหน้าอกสักพักรองบีบสังเกตรอบๆมีคล้ายตุ่มๆรอบเลยบีบมีน้ำออกมาไม่รุ้จะตกใจหรือดีใจดีแม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าแม่ไปบีบคลึงแคะหัวนม อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

2y trước

ขอบคุณคะแม่