มีแม่ๆทีมกรกฎาคมคนไหนย้ายทีมบ้างยังค่ะ

ตอนนี้32wเริ่มมีอาการท้องแข็งแล้ว​ กลัวเดือนหน้ามากกลัวจะได้ย้ายที​ ตอนนี้ก็เริ่มซักผ้าจัดเป๋ารอแล้วค่ะเตรียม​ไว้

บ้านนี้32+5มีเจ็บเตือนแล้วค่ะคาดว่าต้นๆเดือนหน้าอาจจะแตกจ้า😂น้องรีบออก