มีแม่ๆทีมกรกฎาคมคนไหนย้ายทีมบ้างยังค่ะ

ตอนนี้32wเริ่มมีอาการท้องแข็งแล้ว​ กลัวเดือนหน้ามากกลัวจะได้ย้ายที​ ตอนนี้ก็เริ่มซักผ้าจัดเป๋ารอแล้วค่ะเตรียม​ไว้

ตอนนี้33+3 เริ่มมีอาการปวดตรงจิมิหน่วงๆๆท้องเริ่มเข็ง เเต่ก็คลาย เตรียมของใส่ตะกร้ารอเเร้วค่ะ กำหนดคลอด7กรกฏา ไม่รุ้จะได้ย้ายทีมมามิถุนายนรึป่าว555

บ้านนี้กำหนดคลอด11/7 แต่น่าจะรอถึงต้นเดือน7ไหวอยุ่ โชคดีที่คนแรกผ่าตอนนั้นไม่มีอาการเจ็บท้องเบยคลอดก็39วีคแล้วท้องสองน้องก็ดูน่าจะไม่รีบเช่นกัน>

ทางนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคมค่ะ ท้องแฝด แต่คุณหมอนัดผ่า16มิถุนายนนี้ค่ะ มีท้องแข็ง หน่วงจิมิ หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ว่าจะซักเหมือนกันคะกลางเดือนหน้าหมอจะส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ รอวันผ่าคลอดคะ #ทีมกรกฎา #ทีมลูกชายคะ

ทางนี้กำหนด13กรกฎาคม แต่คิดว่าอาจจะคลอดสิ้นเดือนหน้า เพราะคนแรกก็คลอดตอน37+3 น่าจะย้ายทีมนะคะ😁

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่​

บ้านนี้ก็ซักรอตั้งแต่ต้นเดือนแล้วค่ะอาการเหมือนติดระเบิด ไว้ที่ท้องเลยพร้อมแตกทุกเมื่อ555

บ้านนี้เกือบได้คลอดตอน33วีคค่ะคุนหมอให้นอนแอดมิด3คืนโชคดีหาหมอเร็วฉีดยาระงับใว้ทัน

1y trước

ได้ฉีดยาขยายปอดน้องด้วยไหมค่ะแม่

บ้านนี่ก้อเหมือนจะได้ย้ายเหมือนกันจ้า คุณหมอมาบอกเมื่อวานว่า น่าจะปลายมิถุนา 😙😙

แม่ปวดช่วงจิมิมากค่ะ ท้องเเข็งแบบนับไม่ถ้วน เเละก็เจ็บกระดูกร้าวมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้32+5มีเจ็บเตือนแล้วค่ะคาดว่าต้นๆเดือนหน้าอาจจะแตกจ้า😂น้องรีบออก