ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้32+5Week ลูกไม่ดิ้น 1 วันผิดปกติไหมค่ะ #รู้สึกกังวล

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ ของเราท้องคนแรกเมื่อ6ปีที่แล้วไม่ดิ้นครึ่งวันไปหาหมอไม่ทันสุดท้ายต้องเสียน้องไปเพราะความชะล่าใจของเรา +ความเป็นคุณแม่มือใหม่ด้วย ตอนนี้กำลังมีคนที่3ได้35วิคยังหลอนกับเหตุการณ์นั้นยุเลย ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

หายไปไม่ถึงชั่วโมงก็ต้องใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกฟังดูแล้วค่ะ อย่าชะล่าใจให้น้องหายไปเป็นวันขนาดนั้นนะคะแม่

หมอให้นับลูกดิ้นห้ามดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง/ต่อ1วันไม่ใช่เหรอค่ะ นี่ไม่ดิ้นเลย1วันเต็มๆคุณแม่น่าจะไปหาหมอนะคะ

คุณแม่ไม่ได้ศึกษาหรืออ่านข้อมูลเลยนะคะ ไปหาหมอด่วนค่ะแม่ แคลูกไม่ดิ้นถึง10ครั้งต่อวันก็ไปหาหมอแล่วค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า ลูกไม่ดิ้นไม่ควรปล่อยเกินนะคะ ถ้ากระตุ้นน้องแล้วก็ยังไม่ดิ้นไม่ควรชะล่าใจ

หาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายมากค่ะ แค่ดิ้นน้อบก็ต้องหาหมอแล้วค่ะ

ทำไมปล่อยไว้นานขนาดนั้นคะ. ไม่ดิ้น1-2ชม ก้อผิดปกติเเร้ว

ผิดปกติค้ะ ทำใมปล่อยใว้นานขนาดนั้นค้ะ ควรรีบหาหมอค้ะ

หาหมอรึยังคะเนี้ย ลูกไม่ดิ้นคือผิดปกติแล้วนะคะ

ผิดค่ะไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ทารกอาจเป็นอันตรายได้