ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้32+5Week ลูกไม่ดิ้น 1 วันผิดปกติไหมค่ะ #รู้สึกกังวล

หาหมอจ้า น้แงอาจเสียได้นะคะ อย่าชะล่าใจค่ะ

หายไปเลย 1 วันเหรอคะ แบบนั้นควรหาหมอน้า

หายไปทั้งวันไปหาหมอนะคะอันตรายค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ ปล่อยไว้นานไม่ได้

ผิดปกติค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ อันตรายมาก

ควรรีบไปหาหมอด่วนเรยค่ะ

รีบหาหมอด่วน อันตรายค่ะ

รีบปัยหาหใอดีกว่าคร่า

ผิดปกติคะ หาหมอด่วนๆๆ