กินอะไรไห้น้ำหนักขึ้นดีคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้31สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาแค่7โล แต่เราก็กินปกติ หมอบอกว่าเด็กออกมาจะตัวเล็ก ต้องเพิ่มอีก7-8โล กินอะไรดีคะ ไห้น้ำหนักขึ้นไวๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ