ฝากครรภ์คลินิกแล้วจะย้ายไปโรงพยาบาลเราต้องไป ก่อนกี่วิคค่ะ

ตอนนี้31.1 มีแม่ๆคนไหนพอจะรู้บ้างค่ะว่าต้องไปก่อนกี่วิค

ลองถามทาง รพ.ที่จะคลอดก็ได้ค่ะ ว่าเขาให้ไปตอนไหน บ้านนี้ทางคลีนิกแนะนำให้ไปตอน 32w เพราะเผื่อ รพ. อยากทำประวัติ แต่เราโทรถามทาง รพ. เขาบอกให้มาทีเดียวตอนคลอดเลย มันแล้วแต่ รพ.ค่ะ

ไปเลยก็ได้ค่ะ ถือสมุดสีชมพูที่เคยฝากกับคลีนิคไปด้วยนะคะ คุณหมอเขาจะได้นัดครั้งถัดไปให้ถูกและนัดคลอดค่ะเพราะคุณแม่ไตรมาส 3 แล้ว