ซื้อของมาเตรียมไว้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ตอนนี้31+4แล้ว

ทยอยซื้อเตรียมไว้ เป็นสิ่งที่ดีค่ะคุณแม่ เพราะมีหลายอย่างที่ต้องเตรียมและต้องซักรอไว้นะคะ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ จะได้ไม่ต้องฉุกละหุกนะคะ^^อ้อ ที่ผู้เฒ่าผู้แก่ชอบบอกว่าเตรียมของก่อนไม่ดี เพราะเป็นความเชื่อต่อๆกันมา ซึ่งความเชื่อนี้เป็นกุศโลบายของคนสมัยก่อนค่ะ ด้วยว่าสมัยก่อนไม่มีเครื่องซาวด์ การซื้อของเตรียมไว้ อาจทำให้ซื้อมาผิด เช่น เตรียมของสำหรับลูกชาย แต่คลอดออกมาได้ลูกสาว เป็นต้นค่ะ

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะคุณแม่

5y trước

จ้า