ถ่ายเป็นเลือด

ตอนนี้31+4วีค อยากรุ้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างปวดท้องถ่ายแล้วอยุ่ๆมีเลือดสีแดงสดออกมา อยากรุ้ว่ามีผลต่อเด็กไหมอ่ะใครบ้านไหนรุ้ช่วยบอกที?

ไม่เปนอันตรายคะ คนท้องเสี่ยงต่อการเปนริดสีดวงทุกคนคะ ฮอโมนตอนท้องจะทำให้ขับถ่ายยากคุนแม่ต้อง หารับประทานผลไม้สดมากๆนะคะจะช่วยในการย่อย บ้านนี้ก็เป็นจ้า

5y trước

จ้ะขอบคุณมากๆนะค่ะตกใจมากด้วยค่ะลูกคนแรกเลยกลัวนิดหน่อยค่ะขอบคุณนะค่ะคถณแม่☺

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะ

5y trước

หนุไปมาแล้วบอกได้แต่บอกลูกหนุไม่เปนอะไรดิ้นดีหมอให้ยาถ่ายมาทั้งๆที่หนุถ่ายออกปกติตอนถ่ายไม่มีเลือดด้วยค่ะ