ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนยาก

ตอนนี้31+4wหลับยากมาก พอหลับได้ก้จะตื่นบ่อยปวดช่วงเชิงกรานสะโพกก้นกบ ยิ่งถ้านอนตะแคงขวาได้แปปเดวน้องจะโก่งตัวแล้วปวดก้นกบมากร้าวไปถึงหน้าขา มีแม่ๆท่านอื่นเปนมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงข้างไหนก็ไม่สบาย หลับยากมาก 31+2 week

นอนตะแคงซ้ายคะเอาหมอนรองขาไว้จะดีขึ้นคะ