31+4w

ของสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแค่ข้างเดียวบ้างค่ะลูกดิ้นแค่ข้างขวาค่ะท้องแรก แม่กังวลจัง 31+4w

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกชอบอยู่ข้างขวาค่ะ ปกตินะคะ เคยถามคุณหมอ แต่บางครั้งก็ดุ้กดิ้กซ้ายแต่ไม่บ่อยเท่าขวาค่ะ ถ้าเขาขยับไม่น่ามีปัญหา​นะคะคุณ​แม่​