สอบถามหน่อยค่ะท้องแรก

ตอนนี้30+6แล้ว รู้สึกของแข็งบ่อยมาก ยิ่งเวลานอนปกติชอบนอนตะแคงซ้ายสลับขวาอยู่แล้วแต่พอตะแคงสักพักท้องจะแข็งแล้วไหลไปรวมกัน ต้องนอนหงาย แบบนี้ คืออาการอะไรคะ เป็นทุดคืนหลับยากทุกคืนเลย

สอบถามหน่อยค่ะท้องแรก
1 Trả lời

น้องโก่งตัวค่ะแม่ ในท้องมันแคบน้องจะถีบจะยันท้องเลยทำให้ท้องแข็งเป็นที่ๆค่ะ