ตอนนี้ 18w รู้สึกเหมือนปลาตอด คืออะไร

รู้สึกเหมือนปลาตอดในท้องบ่อยๆ คืออาการอะไรคะ #ท้องแรกคะ

น้องตอดคะ น้องกำลังเติบโตน้องจะค่อยๆดิ้นในอีกไม่นานคะ รอเวลาที่ตื่นเต้นอีกคะคุณแม่ตอนน้องดิ้น

ท้องแรกจะรู้สึกตอดๆค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆชัดขึ้นจากตอดๆเป็นเตะๆเลยค่ะแม่😂

เหมือนท้อง เดือดบุบๆ ไหมค่ะไม่เคยเป็นแต่มีอาการประมาณนี้

น้องดิ้นรึเปล่าคะแม่ ลองเอามือทาบดูค่ะ

น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ🥰

น้องตอดรึป่าวแม่

น้องตอดค่ะแม่

น้องตอดค่ะแม่😁

น้องดิ้นค่ะ