กำหนดคลอด 25 พฤษภาคม

ตอนนี้30+5 ท้อง2 ค่ะ ท้องเล็กไปไหมค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด 25 พฤษภาคม

บ้านนี้คลอด25พ.ค66 เหมือนค่ะ ไม่เล็กหรอกค่ะ เพราะบางคนท้องเล็กกว่านี้ก็มีค่ะ ขึ้นยุกับว่าท้องหมูหรือท้องหมานะค่ะ(เห็นโบราณเค้าว่าค่ะ)😊☺️☺️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ 13 พ.ค.ค่ะ ทีมเดียวกัน ท้องแม่ไม่เล็กนะคะแม่ แค่ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ 🥰🥰

บ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะ ตอนนี้33+2 จะเล็กหรือใหญ่ขอให้น้ำหนักลูกตามเกรณฑ์ก้พอค่ะ

บ้านนี้30w กำหนดคลอด31พ.ค66👶 ตอนนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วคะ #ท้อง2

2y trước

ไม่เนียนนะคะหน้าท้องมีแต่รอยแตกลายเต็มไปหมด แค่เป็นรอยสีขาวเลยเห็นไม่ค่อยชัดคะ😅 #แม่ใช้ครีมจอห์นสันกระปุกสีชมพูคะ

24 พ.ค ค่ะแม่😂 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ย

ลูกตามเกณฑ์แข็งแรงก็พอคะท้องเล็กใหญ่ช่างมัน

ของเรากำหนด 13 พ.ค. ท้องเล็กกว่านี้เลยคะแม่ 😂

2y trước

แม่บ้านนี้ ไหญ่มากค่ะ มีแค่คนบอกว่าได้แฝด แน่เลย แต่แม่ ได้คนเดียว กำหนดวันเดียวกันค่ะ 13พ.ค

กำหนดคลอด30พฤษภาท้องหนูเท่านี้เลยค่ะ

33wได้แค่เนี้ย😂 กำหนดคลอด10 พ.ค. ค่ะ

2y trước

ของเรา 1800กรัมค่ะ ท้องเล็กแต่ นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ