*ท้องแรกจ้า

ตอนนี้30+1w แล้ว แอบตื่นเต้นนิดๆ ใกล้แล้วสินะหลังจากรอมานาน แม่ๆทีมกรกฎาคมเตรียมจองกันบ้างหรือยังค่ะ ??

ก.ค เหมือนกันค่ะเลื่มเตืยมของแล้ว

4y trước

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

ทีมก.ค.เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก

4y trước

จ้า รอเวลาว่าเมื่อไหร่จะได้อุ้มลูก