ขอสอบถามหน่อยค่ะ💕

คุณแม่บ้านไหนฉี่บ่อยเหมือนเราบ้าง เดินฉี่ทั้งวันเลย😅🥹 #ท้องแรกจ้า #13w5d🧡

เรา3เดือนเเรกฉี่ไม่บ่อยเลยค่ะ พอเข้าไตรมาส2เริ่มฉี่บ่อยช่วงนึ่งและก้ไม่บ่อยแล้ว ตอนนี้33w ปวดบ่อยมากค่ะง่วงอยู่ก็ปวด พอลุกไปฉี่มานอนก้นอนไม่หลับแล้ว😂

เป็นค่า ยิ่งกลางคืนนี้ ง่วงก็ง่วง ฉี่ก็ปวด ขี้เกียจลุกขึ้นมาก บ้านนี้เลยซื้อสุขาเคลื่อนที่ตั้งไว้ใช้ข้างเตียงสำหรับช่วงกลางคืนโดยเฉพาะเลยค่ะ555

เราฉี่บ่อยตั้งแต่ครบกำหนดปจด.มาล่าสุดเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ 13 w ตอนกลางวันทำงานเดินฉี่ทั้งวัน ตอนกลางคืนก็ลุก 3-4 รอบเลยค่ะ 😅

2y trước

เหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้18w1d ฉี่บ่อยมากแม่ โดยเฉพาะตอนกลางคืนเดี๋ยวลุกๆ แต่ตอนนี้ก็ชินไปแล้วจ้า

บ้านนี้ ฉี่ทุก ชม. อั้นฉี่ไม่ได้เลย ช่องคลอดติดเชื้อตลอด

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากฉี่ทั้งวันยิ่งกลางคืนยิ่งฉี่บ่อย😂 18w5d

ฉี่บ่อยเหมือนกันจ้า เป็นเรื่องปกติของคนท้องอยู่แล้ว😂

เป็นค่ะ😅 ตั้งแต่เดือนที่2จนคลอดเลย ยิ่งท้องโตยิ่งถี่

บ้านนี้เริ่มมาฉี่บ่อยตอนใกล้คลอดค่ะ35+6วีค

บ้านนี้บ่อยมากคะยิ่งช่วงกลางคืน