ตอนนี้29สัปดาห์พึ่งรู้่ว่าตัวเองติดโควิค.

ตอนนี้29สัปดาห์พึ่งรู้่ว่าตัวเองติดโควิค. วันนี้ไม่รู้จะเริ่มจากไหนก่อนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

แจ้งตามระบบ ระหว่างรอการติดต่อกลับให้รักษาตามอาการก่อนได้เลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะ ๆ สู้ ๆ ค่ะแม่ ขอให้หายไว ๆ นะคะ✌🏻