.

ลูกจะกับหัวตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้29สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้29สีคไปพบหมอเมื่อ28วีคหมอซาวบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว..บ้านนี้หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 28 สัปดาห์กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้28วีค กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30 วีคค่ะ