น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้29วีค+2วัน น้ำหนักลูก1104กรัม กินทุกอย่างที่เขาบอกจะทำให้ลงลูก นม ไข่ต้ม กล้วย แต่ไงลงแม่หมดน้อ ขึ้นมา9โลแล้ว เกี่ยวกันมั้ย คนแรกคลอด2970 คนที่สอง2790 คนนี้เลยจะตัวเล็กเหมือนพี่ๆ หมอบอกน้องน่าจะตัวเล็กไม่ถึงกับตกเกณฑ์น่าจะไม่ถึง3โล 2คนแรกแข็งแรงปกติ แต่แม่อยากได้น้ำหนักมากกว่านี้ ไม่รู้จะเพิ่มตรงไหนแล้ว🥲

น้ำหนักลูกน้อย

หมอที่เราฝากท้องบอกว่าช่วงweekท้ายๆน้ำหนักถึงจะลงน้องได้ดี ช่วงนี้โด้บไปก็ลงแม่ค่ะ (เราจะเน้นช่วง32wขึ้นไป น้ำหนักเราขึ้นทั้งหมด10กิโล น้องหนัก3464)

2y trước

เราเพิ่งมากินได้ช่วง5เดือนนี่แหละค่ะ หิวเก่งมากกก กะว่ากินแต่ของที่จะเพิ่มน้องแล้ว แอบหวังให้ไปตามเกณฑ์ในแอพก็ยังดี เห็นของแม่ๆคนอื่นล่ะอิจฉา น้ำหนักแม่ไม่เป็นไรเลยค่ะ