เป็นห่วงเรื่องน้ำหนัก

เป็นห่วงเรื่องน้ำหนักลูกจังค่ะ ทุกวันนี้กินข้าว+ไข่ต้ม2ลูก กล้วย นม กินได้แต่นมแลตตาซอย กินอย่างอื่นกะอ้วก ซาวมาครั้งล่าสุด 23+6 น้ำหนักแค่ 527 G😂 มีวิธีเพิ่มน้ำหนักอีกไหมคะ

คุณแม่ลองกินถั่ว+เนื้อสัตว์+ผัก แล้วที่สำคัญคุณแม่ต้องกินอาหารให้หลากหลาย เพื่อลดการแพ้อาหารของน้องนะคะ

กินเนื้อสัตว์ นม ไข่ อโวคาโด้ กล้วย