ตรวจพบภาวะหัวใจโต

ตอนนี้29w+3แล้วค่ะ แต่คุณหมอซาวด์พบว่าน้องเสี่ยงเป็นภาวะหัวใจโต เลยส่งไปเช็คให้ละเอียดอีกทีที่ศิริราช คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยแชร์ข้อมูลหน่อยว่าลูกในท้องจะเป็นหัวใจโตมั้ย

1 Trả lời

คุณหมอมีแนะนำวิธีการรักษาบ้างไหมคะแม่🥹🥹บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกัน หมอนัดซาวด์28/7นี้อีกทีคะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ แม่โล่งใจมาก