สอบถามคุณแม่ค่ะ

มีคุณแม่ท่านไม่ค่อยได้ทานผักผลไม้ไหมค่ะ แต่ทานยาที่หมอให้มาตลอด แบบนี้จะมีผลกระทบอะไรกับเจ้าตัวเล็กในท้องไหมค่ะ ตอนนี้29wแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลจ้า ทานยาคือลดความเสี่ยงของน้องและแม่ ส่วนผักและผลไม้ ช่วยเรื่องวิตตามินและการขับถ่ายจ้า ทานได้ก็ดีจ้าแม่ มีประโยชน์

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊