28W

ตอนนี้28Wแล้วค่ะอยากรู้ว่าจะคลอดน้องเดือนไหนค่ะแม่ๆ พอรู้ไหมค่ะใคร28Wบ้าง?

28W

ไม่ได้ไปฝากครรภ์หรอค่ะ ทำไมถึงไม่รู้กำหนดคลอด

ช่วงปลาย กค. ค่ะ หลังวันที่ 21 เป็นต้นไป ครบ 40 w

สิงหาค่ะ เพราะบ้านนี้ 30 วีค กำหนดคลอด 30 ก.ค.

3y trước

กำหนด 30 กค.เช่นกันจ้า

ปกติ39วีค-40วีคคลอด บางคนก็38วีคคลอดค่ะ

28เท่ากันน่าจะเดือนตุลาเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดปลายเดือนเมษา

ไม่ได้ฝากท้องไม่ได้ถามหมอหรอค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะคุณแม่ ปกติ38-40 week จ๊า

บ้านนี้ 28 วีค กำหนดคลอด 12 สิงหาค่ะ

บ้านนี้30เมษา ตอนนี้28วีค1วันจ้า