28wพอดีคะ😍

28wอยากถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะเพราะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแล้วตัวก็เท่าเดิมหมดคะ

28wพอดีคะ😍

ไม่เลยค่ะเข้า28วีคแม่มีอาการอะไรไหมค่ะบ้านนี้มีอาการเจ็บปวดท้องน้อยละก็ท้องปั้นแข็งอะคะแอบกังวลมาก28วีค3วัน

3y trước

จ้าของหนูดิ้นไม่ค่อยแรงแต่ดิ้นบ่อยเป็นเหมือนคลื่นๆ

ใหญ่มากๆเลยนะคะแม่