28w น้องกลับหัวหรือยัง

28w แม่ๆทานไหน น้องกลับหัวแล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปกติแล้ว ทารกมักจะกลับหัวเพื่อเตรียมคลอดเมื่ออายุครรภ์ได้ประมาณ 33-34 สัปดาห์ และเด็กจะคงท่านี้เอาไว้จนคลอด แต่หากว่าคุณเคยมีลูกมาแล้ว แม่ท้องบางคนทารกในครรภ์อาจะยังไม่กลับหัว ทารกอาจจะกลับหัวเพียงไม่กี่วันหรือไม่กี่ชั่วโมงก่อนคลอด หรืออาจไปกลับหัวเอาในตอนสัปดาห์ที่ 36 ก็มีเหมือนกันค่ะ