ถามแม่ๆ

ตอนนี้28w แล้ว แต่ลูกดิ้นน้อย เป็นไรไหมค้ะ

1 Trả lời

28w คุณหมอน่าจะให้นับลูกดิ้นแล้ว คุณแม่ต้องสังเกตได้แล้วค่ะ แบบไหนผิดปกติ แบบไหนปกติ ในสมุดสีชมพูมีบอกนะคะ 2 วิธี 1.นับหลังมื้ออาหาร 3 มื้อ ต้องดิ้นถึง 4 ครั้งหลังอาหารแต่ละมื้อ 2.นับแบบ 12 ชม. 9โมงเช้า-9โมงเย็น ลูกต้องดิ้นถึง 10 ครั้ง ถ้าดิ้นไม่ถึง รีบไปพบคุณหมอนะคะ