ตั้งครรภ์27+3

ตอนนี้27วิค เดินมาก ปวดหลัง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ *ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆจร้าแม่ บ้านนี้ก้อเปน จะชอบปวดหลัง แร้วก้อท้องแข็งบ่อยๆ เดี๋ยวก้อดีขึ้นค่ะ

9mo trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะ ✌️😊

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้28วีค ทั้งปวดทั้งท้องแข็งบ้าง เดินบ่อยค่ะ น้องก็กลับหัวแล้ว

9mo trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะ ✌️😊

เราก็ปวดจ้า พยายามเดินน้อยๆ จะดีขึ้นค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ 🙏😊

เราก็ปวดค่ะ เดินน้อยก็ปวด 🥲

9mo trước

สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่ ✌️✌️✌️

เราก็เป็นค่ะ

9mo trước

สู้ๆนะคะ นอนพักเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

✌️✌️