ทีมมกราคม67

ตอนนี้26+4คุณหมอแจ้งว่าลูกน้ำหนักน้อยไม่ตามเกณฑ์แม่ๆทานแบบไหนกับบ้างคะลูกถึงน้ำหนักตามเกณ์

บ้านนี้ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมแอนมัม และ goodmate สลับกันอย่างน้อยวันละ 1 กล่อง ล่าสุด 26 วีค 885 g ค่ะ หมอบอกว่าเกินเกณฑ์ น้ำหนักลงลูกดี

ไข่เป็ด แก้วมังกร เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ผักเขียว ผักสลัด นมทุกชนิด น้ำเต้าหู้ใส่ธัญพืช อโวคาโด้

11mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💝

บ้านนี้ก็เเอบน้ำหนักน้อยค่ะเเม่คุณหมอให้เน้นไข่ต้ม เนื้อสัตว์ นมจืดค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยคะหมอให้เน้นไข่ต้มกับนมจืดค่ะ