คุณแม่ตั้งท้อง​ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วคะ

ตอนนี้26​weeks น้ำหนักเพิ่ม​ 18 กิโลแล้วค่ะ​ ถือว่าอ้วนไหมคะ​ ☺️

เพิ่มเยอะเหมือนกันนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 30W เพิ่มมา 8.5kg ค่ะ หมอบอกเพิ่มเยอะไปไม่ดีเพราะมันจะเหลือที่คุณแม่เยอะค่ะ >

5y trước

คุณแม่แพ้ท้องไหมคะ​ เพื่อเราตัวเล็กสูงไม่ถึง160​ น้ำหนักขึ้น​ 20​ กิโลเลยค่ะ

38วีค​ 19กิโลคะ