แม่ๆว่าลาคลอดกันตอนไหนดีคะ

ตอนนี้25w5d แม่กะจะลาคลอด35wแม่ๆว่าเร็วไปไหมคะคนที่ทำงานชอบบอกว่ารีบลาทำไมทำจนคลอดไปเลยแค่ตอนนี้25w5dเดินก็ท้องแข็งแน่นท้องแทบจะแย่แม่ท้องสองค่ะ อีกอย่างลูกอยู่ด้วยกันค่ะไม่ได้ส่งไปให้ตายายเลี้ยงลา35wแม่ๆว่าเร็วไปไหมคะ

เราท้อง2​ ลาตอน37พอดีค่ะ​ ตอนนี้38+1​ รอน้องเลือกวันเกิดอยู่ค่ะ

เราลาคลอดตอน28Weekคะ ขับรถไกลไม่ไหวเสี่ยงแท้งด้วยไปกลับวันละ102โล

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ลาวตอน30วีค เดินทางไปทำงานข้าม3จังหวัด หน้างานต้องเดินทำงานตลอดไม่ไหวเลยลาคลอดตั้งแต่30วีคค่ะแม่ ทั้งนี้อยู่ที่ร่างกายและหน้างานของแม่แต่ละคนค่ะ

เร็วไปคะ ส่วนตัวคิดว่า37กำลังดี

12mo trước

ขอบคุณค่ะ