ลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้25+4วีคแล้ว ลูกดิ้นต่ำมากค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นาน ดิ้นต่ำมากเลยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ ซาวล่าสุดหัวจ่ออยู่ตรงท้องน้อยเลย โดนหัวโขกทีฉี่แทบไม่ทัน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นต่ำและบ่อยมากดิ้นทีฉี่จะราดเลย

บ้านนี้มีดิ้นต่ำบ้างบางวันค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยนี่แทบทุกวัน

ดิ้นแต่ละทีฉี่แทบราดเลยคะ