ลูกดิ้นต่ำ

29วีคแล้ว ลูกชอบดิ้นต่ำ ตรงบริเวณหัวหน่าว ดิ้นน้อยลงด้วย ใครเคยเปนไหมค่ะ

เด็กโตขึ้น พื้นที่น้อยลง ปรกติค่ะ ดิ้นตรงหัวหน่าวอาจเป็นมืหรือเท้าเพราะดิ้นไปทั่วแหละค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มารอฟังท่านอื่นชี้แจงด้วยค่ะ