ซื้อของใช้หรือเสื้อผ้า

ตอนนี้23สัปดาห์แล้วค่ะ ควรซื้อของใช้หรือเสื้อผ้าตอนไหนคะ ถามคนนั้นคนนี้บอกไม่เหมือนกันสักคนเลย แล้วต้องซื้อไซร์อะไรคะ อะไรบ้าง

ทางนี้6เดือนค่อยๆทะยอยซื้อแล้วค่ะจะได้ไม่หัวหมุนตอนใกล้คลอดเน้นเก็บของใช้จำเป็นเสื้อผ้าซื้อไว้นิดหน่อยเพราะเคยอ่านเจอว่าเด็กเขาโตไว

บ้านนี้25w เตรียมเกือบครบแล้วค่ะเหลือแต่ ของชิ้นเล็ก กลัวว่าตอนท้องใหญ่กว่านี้จะซักผ้าเตรียมจองไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 20 สัปดาห์ หลังซาวด์ MFM ทราบเพศแล้วจัดไปค่ะ พอ 24สัปดาห์ คือได้ของครบหมดแล้วค่ะ

ตามที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ ส่วนเสื้อผ้าอย่าพึ่งซื้อเยอะ ค่ะ เพราะเด็กโตเร็ว.

บ้านนี้เริ่มทะยอยชื้อแร้วค่ะจะได้ไม่ยุ่งๆ

ทางนี้ว่าจะซื้อเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้ 24 วีค

บ้านนี้ก็23 สัปดาห์ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ