อยากทราบว่า “คุณแม่ได้ยาวิตามิน อะไรบ้าง จากคุณหมอ??”

ตอนนี้ 17 W แล้ว อยากทราบว่า “คุณแม่ๆได้ยาวิตามิน อะไรบ้าง จากคุณหมอ??”#ท้องแรกคะ

อยากทราบว่า “คุณแม่ได้ยาวิตามิน อะไรบ้าง จากคุณหมอ??”
1 Trả lời

วิตามิน B รวม เหล็ก แคลเซียม( ถ้าทานนม 2 แก้วต่อวัน ก็ไม่ทานก็ได้คะ) DHA

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍