เจ็บสะดือ

ตอนนี้23w3d รู้สึกเจ็บสะดือ แต่เจ็บไม่มากนะคะ แต่รู้สึกได้ว่าเจ็บ เป็นอะไรไหมคะ เป็นอันตรายไหม มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บเหมือนกันบ้างไหมคะ??

1 Trả lời

ปกติค่ะ คนท้องสะดือจะขยายถึง 9 เท่า เนื้อบริเวณสะดือจะบางกว่าจุดอื่น

4y trước

ขอบคุณค่ะ😁