23+3วีคเห่อลูก

ตอนนี้23+3วีคแล้วคะปวดหลังมากๆบางทีปวดยันก้นเลยคะอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะคือทรมานมากๆเลยคะนอนก็นอนไม่ได้เดินก็ไม่ได้เลยคะอยากหายมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และก็อยากทราบมากว่าเป็นผุ้หญิงหรือผู้ชายแม่ๆท่านใดดูออกช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

23+3วีคเห่อลูก

หนทางยังอีกยาวนะคะเเม่สู้ๆค่ะ เดี๋ยวยิ่ง32wจะยิ่งหนักหน่วงมากๆค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุนค้าา

สู้ๆ นะคะแม่