แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้22สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อีพ่อก็กลัวผิดปกติอยากเห็นลูกดิ้นใจจะขาด

บ้านนี้ตอด20วีค เข้า21วีคกระเเทกเต็เหนี่ยวเรยค่ะ หน้าท้องคุณแม่บางก็รู้สึกไวนะคะ หน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้า ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วง21-23วีคน้องคงกำลังตอดค่ะคุณแม่

แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ น้องจะดิ้น สม่ำเสมอช่วง28w ค่ะ แรกๆๆแม่บ้านนี้ก็กังวล เพราะลูก ตอด อย่างเดียว ตอนนี้23+5 ก็ยังตอดๆๆกระตุก เบาๆๆยุเลยค่ะ✌️

บ้านนี้เพิ่งตอดเมื่อวานเลยค่ะ​21w3d​ตอดเบาๆ​แค่นี้แม่ก็มีความสุขแล้วที่ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้อง​ ลูกคนแรกอะไรก็ตื่นเต้นไปหมด😍😍

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 w ค่ะ เเถบไม่ได้นอนค่ะลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนค่ะ ปัจจุบัน 24+2 ถีบบบจนไม่ไหววเเล้วค่า55

บ้านนี้ น้องดิ้นตอน19W ตอนนี้23W แล้วดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากแรงจนจุก หมอบอกหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน16wค่ะตอนนี้21wดิ้นเก่งมากค่ะถ้าได้ยินเสียงเราเป็นต้องดิ้นค่ะ😁😁

ตอด13วีคค่ะตอนนี้22วิคดิ้นเก่งหลับยุก้สะดุ้งตื่นกลางดึกน้องชอบเต้นระบำ🤣🤣

ของเราเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน19สะปดาห์ค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดเบาๆ

22w1 เหมือนกันยังไม่ดิ้นแบบชัดเจนเลย แค่ตอดตุบๆเบาๆแอบกังวลเหมือนกันคะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ