โปรตีนแอมเวย์

ตอนนี้21สัปดาห์4วันค่ะ ที่บ้านแนะนำให้ทานโปรตีนแอมเวย์ แต่ทีนี้ข้างกล่องเขียนว่า คนตั้งครรภ์ห้ามทาน เลยค่อยข้างไม่สบายใจเลยอยากรบกวนสอบถามแม่ๆท่านไหนบ้างที่ทาน. หรือจริงๆแล้วสามารถทานได้หรือทานไม่ได้ ยังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราก็มีคนซื้อมาให้ค่ะของแอมเวย์ แต่อ่านเจอข้างกล่อง ไม่กล้าเสี่ยงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกกังวลมาก เกรงใจคนขาย พยายามยัดเยียดเหลือเกิน

ที่บ้านกินตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ..ท้องแรกก็กินท้องสองก็กินค่ะ

เราจะไม่ทานอะไรที่นอกเหนือจากที่หมอจ่ายให้คะ

เห็นอยู่ค่ะก้กะจะซื้อมาทานเหมือนกันค่ะ

มีแต่คนบอกไม่จำเป็นเราก็เลยไม่ทานจ้า

เราก็ทานค่ะผสมกับนมที่เราทานค่ะ

กินแล้วลูกตัวโต คลอดธรรมชาติยาก

เราก็ทานอยู่นะ ตอนนี้ 15 w แล้ว