โปรตีนแอมเวย์

คนท้องทานได้จริงไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ทานนะคะ เพื่อนและคนรู้จักแนะนำมาหลายคนที่เค้าทานกัน ส่วนมากเด็กออกมาน้ำหนักดีผิวดีค่ะแม่

5y trước

เห็นคำเตือนห้ามเด็กและคนท้องกิน แฟนเลยไม่ให้กิน มันจะอันตรายไหมค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ก็ยังทานค่ะ