ลูกดิ้นกันตอนกี่วีค

ตอนนี้20วีค 5 วัน ยังม่รุวสึกอะไรเลยค่ะ แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

เริ่มดิ้นตอน18w ตอนนี้ 20+5wดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงด้วย

5y trước

ของคุณแม่เรวจัง เรา21วีคเริ่มตอดดด

บ้านนี้ 16-17 วีค ตอดแล้วคะ ตอนนี้22+5ดิ้นแรงมากคะ

5y trước

สงสัยหน้าท้องจะหนา 24วีคเพิ่งตอดค่ะ

พี่ข้างห้องท้องแรก ดิ้นตอน24 w ใจเย็นๆนะคะ

18-19วีค ตอดๆ ตอนนี้24วีค ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆเบาๆตอน 18 week จ้า

อยู่ที่กล้ามเนื้อท้องของเราด้วยนะค่ะ

5y trước

น่าจะใช่ ค่ะ ตอนนี้21วีคเริ่งรุวสึกว่าตอดเเลว

บ้านนี้20 week แล้วคะเริ่มตอดแรงแล้วคะ

ตอดตอน19+5ค่ะ..ตอนนี้27+5ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน19+6จ้า

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 15weeks ค่ะ ท้อง2