ลูกดิ้นกันตอนกี่วีค

ตอนนี้20วีค 5 วัน ยังม่รุวสึกอะไรเลยค่ะ แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 22วีคคะ ดิ้นรู้สึกชัดเจน

ดิ้นแล้ว​ค่ะแต่แม่ยังไม่รู้สึก

5y trước

หน้าท้องหนาน่าว่า อิอิ

ดิ้นตั้งแต่16wค่ะ ดิ้นเก่งมาก

18วีค ตัวน้อยดิ้นเก่งมากจ้า

เราท้องแรก ชัดเจนตอน 24week

5y trước

ท้องเเรกเมินกันค่ะ 21วีคตอนนี้ เริ่มตอดเเบว

บ้านนี้ 18วีคค่ะ

เราก็ยางค่ะ20วิก3วัน

5y trước

ตอนนี้21วีคเริ่มตอดเเลวค่ะ

เริ่มตอด 17วีค ค่ะ

เริ่มดิ้นตอน16wคะ

เหมือนกันเลยค่ะ