ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ ท้องได้ 17 สัปดาห์ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

บ้านนี้พอเข้า17วีคปุบเริ่มดิ้นแล้วจ้าท้อง2 บางบ้านไม่เหมือนกัน ท้องหนาท้องบางจ้า

ขอบคุณแม่ๆมากเลยนะคะ กังวลมากๆเวลามีคนพูดว่าทำไมลูกไม่ดิ้นปกติ 17 วีคจะต้องดิ้นแล้ว

11mo trước

นี้ท้อง2ดิ้นตอน18สัปดาห์ค่ะ บ้างคนหมอบอกท้องหนาไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้อ้วนด้วยหนังท้องหนามากๆยังไม่รุ้สึกเหมือนกันคะ 17wเหมือนกัน

เริ่มตอดตอน16วีคคะ ตอนนี้23วีค น้องดิ้นเก่งมาก ท้องแรกคะ

บ้านนี้รุ้สึกเหมือนน้องตอดๆค่ะ 17สัปดาห์ค่ะ

17สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เริ่มตอด ท้องที่2ค่า

บ้านนี้19+1วีค พอได้ดิ้น ดิ้นเก่งเกิน

17+4 ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ

18+2 บ้านนี้เฉยๆค่ะแม่ไม่รู้สึก😂

บ้านนี้ตอดอย่างเดียวค่ะ