แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นตอนกี่วีค

ตอนนี้20+4ตอนนี้น้องตอดเก่งมากๆค่ะอยากทราบ แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดเบาๆตอน 15 วีคค่ะ สงสัยแม่ผนังท้องบาง ตอนนี้ 19 วีค รู้สึกเหมือนลูกเล่นกายกรรมในท้องเลยค่ะ เป็นผู้ชายที่เอเนอร์จี้เยอะจริงๆ 🤣

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่14วีค17วีคลูกถีบพุงแล้วจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน20จ้า ตอด17-18

บ้านนี้ดิ้นตอน 20วีคค่ะ

15 วีคค่ะ

20 ค่ะ