อาการลูกดิ้น

ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะอยากรู้ว่าลูกดิ้นกับลูกตอดแตกต่างกันไหมคะคำว่าลูกดิ้นหมายถึงเราต้องเห็นผนังหน้าท้องขยับใช้ไหมคะ ลูกตอดนี้จะไม่เห็นแค่รู้สึกแบบเหมือนมีอะไรมาทิ่มใช่ไหมคะช่วงนี้เป็นบ่อยมากกกข้างซ้ายเบาๆ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

19วีค ตัวเค้ายังเล็กค่ะ แค่ตอดๆเท่านั้นแหละ บ้านนี้ประมาณ22วีค ถึงจะเห็นพุงกระเด้งค่ะ