แม่ๆจะรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้19วีคแล้ว รู้สึกถึงการตอดเบามากๆ บางวันก็แทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ ลูกคนแรกด้วยค่ะเลยรู้สึกกังวลใจ

บ้านนี้16w​ ตอดค่ะ​ 18wนี่ดิ้นรัวๆไปเลย555​ แม่บ้านนี้ท้อง3ค่ะ

12mo trước

ดีจังค่าแม่ เค้าท้องแรกอ่านมาเยอะด้วยเลยกังวล😅

19วีค4วัน ดิ้นเก่งมากพอเอามือไปวางบนท้องเเตะมือแรงมาก

ตอนนี้เรา 17W ดิ้นเริ่มแรงแล้วคะแม่ ยิ่งตอนหิวยิ่งทีบ

12mo trước

ลูกคนแรกมั้ยคะแม่ น่าตื่นเต้นจัง

บ้านนี้19 วีค ดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ ท้องเค้าบาง

นี่ก็19วีคค่ะ เริ่มแรงขึ้นแล้วค่ะ

12mo trước

อยากรู้สึกแรงๆแล้ว น่าตื่นเต้นจังค่ะแม่

ท้องแรก20วีค ท้อง2 15วีค

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

ของเรา 20w ค่ะ

12mo trước

อีกไม่กี่วันก็20วีคแล้วค่ะแม่ รอสังเกตกันไปค่ะ