ตอนนี้18วีค เวลานอนชอบกรนทุกทีไม่เคยเป็นแม่ๆเคยเป็นกันมั้ยค่ะ

แฟนเคยบอกว่ากรนดังค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อเพราะปกติไม่กรน เถียงกันอยู่นานสรุปแฟนเลยอัดเสียงให้ฟังตอนเช้า🤦🏼‍♀️😂 สงสัยลูกช่วยกรน55

5y trước

คิดเหมือนกันเลย😀

เป็นเหมือนกันค่ะ 15W แฟนก็บอกว่านอนกรน

เป็นค่ะ เพิ่งเป็นตอนท้อง นี่หล่ะ 😂

น่าจะปกติน่ะคะ เพราะเราก็เป็น