ท้อง18wไม่ใหญ่

ตอนนี้18wคะท้องไม่อแกเลยเครียดกมากรอไป28ไปซาวดูท้องไม่ใหญ่ไม่ออกเลยคะ😘เหมือนคนปกติคะ

ใจเย็นๆ ส่วนตัวนะ ท้องออกตอน 5-6เดือน. นี้ท้อง3แล้ว ท้องก้อยังออก5-6เดือนอยุ่ มันไม่ใช้เรื่องแปลก หรือเรื่องน่าเคลียดเลย ถ้าเราดูแลดี น้ำหนึกขึ้นตามเกณดี ดูเราอยุ่ดี

ท้องออกหรือไม่ออกไม่สำคัญค่ะ ที่สำคัญคือน้ำหนักน้องควรจะหนักตามเกณฑ์ *ควรโฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ*