ท้องแข็งเวลาใช่มือลูบ

ตอนนี้17+3วีค น้องดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งด้วย วันนี่แม่ลองใช่ฝ่ามือลูบหน้าแล้วท้องก้อจะขึ้นแข็งเป็นๆก้อนๆลูกดิ้นบ้าง. ลูบทุกครั้งก้อจะแข็ง อย่างงี้จะลูบบ่อยเกินไปจะอันตรายไหมค่ะ

ลูบได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย เพราะถ้าท้องแข็งบ่อยๆ อาจคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ 😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยรู้สึกท้องแข็งๆเหมือนกันคะ😍😍