เจ็บท้องน้อย คะแบบเสียดๆจี้ดๆ

ตอนนี้16วีค5วัน เมื่อเช้าเรานั่งยองๆหาเสื้อผ้าพอลุกแล้วเจ็บท้องน้อยคะ เจ็บแบบจี้ดๆสักพักเดินไม่ได้เลยคะ อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะลุกหรือเคลื่อนไหวร่างกายเร็วไปหรือป่าวค่ะ ของเราก็เป็นคะ