ท้องแข็ง

ตอนนี้16weeks แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแบบนอนเอียงซ้ายหรือขวาข้างใดข้างนึงนานๆจะรู้สึกแน่นท้อง รุ้สึกเหมือนแข็งแล้วก็อึดอัดมากเรยค่ะ มีใครเป็นมั้งค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง ปล.ส่วนตัวเรานอนไม่ได้เอาหมอนรองท้องนะค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือป่าวเห็นมีคนบอกมาว่าเกี่ยวให้หาหมอนแบนๆหรืออะไรมารองท้อง

ของเราซื้อหมอนหนอนของคนท้องมานอนคะ สบายตัวดี

ขอบคุนค่ะ. 😁